AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex

AdFlex là gì?

AdFlex Việt Nam là một nền tảng tiếp thị liên kết nằm giữa nhà cung cấp và nhà quảng cáo sản phẩm. Không giống như các mạng liên kết khác, AdFlex Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị liên kết CPO (chi phí cho mỗi đơn hàng). Đây là một hình thức tiếp thị liên kết trong đó hoa hồng được tính dựa trên mỗi đơn hàng của khách hàng. Sử dụng biểu mẫu này, bạn sẽ nhận được một liên kết liên kết riêng sau khi đăng ký tài khoản nhà xuất bản với AdFlex. Bạn sử dụng liên kết tiếp thị này để quảng bá các sản phẩm có sẵn trên AdFlex CPO, do đó kiếm được hoa hồng từ mỗi đơn đặt hàng.

Hình thức CPO được rất nhiều MMO yêu thích bởi giá trị mà nó mang lại. Sử dụng hình thức này, bạn có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn, vì một khi khách hàng đồng ý mua hàng, bạn sẽ được tính hoa hồng từ tài khoản của mình. (Không phải đợi khách hàng nhận sản phẩm như các chương trình liên kết thông thường).

Cụ thể, sau khi trang đặt hàng của bạn thu hút được lượng truy cập, khách hàng để lại thông tin mua hàng gồm họ tên và số điện thoại, điện thoại bán hàng của nhà cung cấp sẽ liên hệ với khách hàng để chốt đơn hàng, lúc này khách hàng đồng ý mua hàng là bạn đã thành công đã tính hoa hồng cho đơn hàng Chờ giao hàng và khách hàng thanh toán. Hoa hồng AdFlex rất cao, thường 300.000-500.000 đồng một đơn hàng. Bạn sẽ được thanh toán hoa hồng mỗi tuần một lần (so với nhiều nền tảng MMO hiện tại thì đây là thời gian thanh toán rất nhanh).

Bắt đầu với CPO của AdFlex cũng rất đơn giản. Bạn không cần nhập sản phẩm hay tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn danh sách sản phẩm với trang bán hàng đã được tối ưu hóa sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm với giá kho hấp dẫn. Nó phù hợp với khả năng của chính họ và hướng người dùng đến trang bán hàng có chứa sản phẩm để đặt hàng.

Đặc biệt, AdFlex hỗ trợ rất nhiều cho những người mới chưa biết cách làm Affiliate. Ví dụ: đội ngũ quản lý tài khoản chuyên dụng của AdFlex luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tài liệu chi tiết. Người mới bắt đầu, một cộng đồng nhà xuất bản hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *